Thứ Năm, 5 tháng 7, 2007

Gái dậy thì 3

Được em nắm cặc với đôi tay bé nhỏ, mềm mại, Bắc thấy sướng khoái gấp bội lúc được bạn trai vuốt buồi khi ở trọ chung với Cảnh dưới Sài Gòn. Bàn tay Tâm mềm như nhung, bóp bìu dái thật nhẹ nhàng, chỉ đủ để hai hoàn trứng dái chạy đi chạy lại trong cái túi da mỏng mà không để chúng chạy thót lên sát xương chậu. Cái thiệt thòi nhất cho anh là không thấy hình thù cái lồn thực sự ra sao vì thiếu ánh đèn! Không biết lồn em thuộc loại lá tre, lá đa hay lá xoài như bạn bè thường phê bình mỗi khi chơi gái về. Chỉ sờ lồn mà không được ngắm nghía thì cái khoái cảm bị giảm đi quá nửa. Tất nhiên trong trường hợp bất khả kháng như lúc đi xi nê mà được sờ lồn thì cũng quá sướng rồi. Bắc cảm thấy những sợi lông rất ngắn, mềm nằm sát trên mu lồn và một phần lõm mềm mềm dài chừng hai đốt ngón tay ở ngay phía dưới. Hai bên rãnh trũng này thịt cũng mềm, nhẵn thín, sát phía trên là một cục thịt nhỏ. Tất cả chỉ có vậy. Anh không dám mạo hiểm tiến sâu vào bên trong phần lõm bằng những ngón tay thô bạo nhưng dùng miệng, mũi cọ lên cọ xuống khe lồn. Mũi anh bị ướt nhẹp vì nước lồn tuôn ra dàn dụa, mùi hoi như con nít mới sanh.
Ngót một tháng xa Đà Lạt, không còn được Thúy liếm, Tâm liền chỉ cho anh cách liếm mòng đóc mình. Bắc cũng thấy sướng khoái khi em giật nẩy liên hồi vì được liếm đúng chỗ. Nước lồn ứa ra mỗi lúc một nhiều. Tâm rít khẽ qua hai hàm răng :
-Trời ơi! Sướng quá! Anh đè lưỡi ngay chỗ đó rồi quét đi quét lại đi! Mau lên! Mau lên!
Dù không được anh chỉ dẫn, trong lúc nứng lên cực độ, Tâm cũng biết ngậm luôn cặc anh vào miệng. Một phút sau, không tài nào kiểm soát được khoái cảm dâng trào, Bắc xịt tinh khí ra ào ạt. Tâm giật mình, nhả cặc hốt hoảng nói :
-Sao anh lại đi đái vào lúc này?
-Không có đâu! Coi lại xem! Tinh khí đấy!
Tâm trấn tĩnh lại :
-Ừ nhỉ, đâu có mùi khai. Mà sao nó đặc sệt, lại dính thế anh?
Nàng nắm lại con cặc thì nó đã mềm xìu, teo nhách. Bắc mệt mỏi vô cùng. Tâm cũng vừa đạt tới tột định khoái lạc mấy giây trước đó. Hai anh em lăn ra ngủ mê mệt.


*
* *


Tiếng chó sủa với tiếng léo nhéo của chị vú ngoài cổng đánh thức hai anh em Bắc dậy. Cùng lúc người nhà dì Sáu trên Lái thiêu xuống nhắn anh em Bắc là bà Năm ba bữa nữa sẽ về vì ngọai đã tiểu ra được sạn nên chuyện giải phẫu không cần thiết nữa, chỉ cần phải làm thêm vài thử nghiệm và chụp hình thận thôi. Khi người nhà dì Sáu đi khỏi, Tâm nói với chị Út :
-Tụi tôi nghỉ hè cũng rộng rãi thì giờ. Má tôi thì ba bữa nữa mới về, vậy chí có muốn ở nhà với các cháu thêm vài hôm nữa thì cứ tự do. Tụi tôi lo cơm nước lấy được.
Chị Út cướp được cơ hội hãn hữu, nhất là đứa con gái lớn mới sanh, vội vã cám ơn Tâm :
-Mấy bữa nữa nhiều thì giờ tôi sẽ mang về biếu cô Ba ít bưởi.
-Đưa chìa khóa cổng cho tôi giữ. Lần sau về kêu cửa tôi mở cho.
Từ lúc biết ba bữa nữa má mới về và chị Út mới đi khỏi, hai anh em Bắc thong thả tắm rửa, ăn sáng để sửa soạn chờ đón những giây phút diễm tuyệt sắp tới. Họ thích thú với sự chờ đợi, hồi hộp như đứa trẻ được món quà khao khát từ lâu, được sờ thấy nhưng bị bịt mắt lại không cho nhìn. Họ cố gắng kéo dài sự chờ đợi cho niềm khát khao thêm nung nấu, tựa hồ chất củi vào lò sưởi, chờ cho ngọn lửa bùng cháy lên bừng bừng để hưởng thụ cái ấm áp tràn đầy trong một ngày đông giá buốt. Tới gần trưa, ngọn lửa dục trong lòng hai anh em đã bốc cao đến tột đỉnh. Mỗi người cầm một cuốn tiểu thuyết giả vờ đọc nhưng chốc chốc lại liếc nhau, chẳng giở thêm được trang nào. Họ âm thầm tranh đua cuộc thi chờ đợi. Cuối cùng Bắc bỏ cuộc trước. Anh lừng khừng đi về phía Tâm đang ngồi trên phản gỗ bên cửa sổ. Mặt trước chiếc quần xà lỏn căng lên như cái lều vải. Nàng giả vờ ngạc nhiên :
-Trong quần anh có con chuột đang nhúc nhích nè, để xem thử nó thế nào?
Rồi nàng tụt quần anh xuống. Con cặc ngỏng ngược lên như sừng tê giác, đầu rùa đỏ ửng, bự như cái nấm, chĩa ngay vào mặt nàng. Nàng thảng thốt kêu :
-Trời ơi! Bự quá! Đỏ như mặt trời mọc! Đêm qua tắt điện, không ngờ nó lại dài đến thế!
Nàng nắm cặc và bìu dái bằng cả hai tay một cách thành thạo, cúi xuống cọ mũi và môi lên đầu cặc, tò mò nhìn cái mắt dọc hé mở nhỏ ra một giọt nước trong suốt. Ngay phía dưới, một sợi gân nhỏ dính vào da mặt bụng con buồi như để giới hạn độ cong của thân cặc lên trên. Hai hòn dái nổi bật trong bìu, da mỏng màu nâu đỏ, lơ thơ vài sợi lông đen ngắn. Một cụm lông đen dài tụ lại trên gốc cặc, lông gò mu ít và ngắn hơn. Nàng vuốt ve, độc thoại với con cặc :
-Trời ơi!Thương quá!
Rồi tiếp tục hôn hít từ đầu rùa xuống gốc cặc, bìu dái, khi thì ngậm đầu cặc vào miệng mút mút, khi thì ngậm nguyên một hòn trứng dái.
Bắc sung sướng tuyệt vời nhưng không quên phần mình, cầm cạp quần em giật xuống. Tâm giẫy nảy :
-Từ từ nào! Để em nằm xuống đã, đừng kéo thế rách quần hết!
Anh lột chiếc quần đen của em ra rất nhanh, không có xì líp bên trong nên lồn nàng phơi ra trắng nhễ nhại, chỉ có một dải lông đen ngắn, mướt nằm sát xuống da, dồn lại ngay giữa mu lồn.
Hai người nằm nghiêng xuống tấm phản, ngược đầu đuôi, tiếp tục chương trình thám hiểm đêm qua. Nhưng giờ đây giữa thanh thiên bạch nhật, lồn với cặc lộ ra với đầy đủ sắc mầu quyến rũ. Cặp mép lồn màu nâu nhạt dài chưa đày ba lóng tay dính vào nhau, trên là một cục thịt đậm hơn màu hạt dẻ, có nhiều lớp da gấp lại chồng lên nhau, mềm hơn đầu vú, thây lẩy, đội khỏi trên mặt da trắng phau, phơn phớt lông tơ. Bắc run rẩy, trịnh trọng vạch khe lồn. Màu hồng hoa sen của lạch Đào nguyên hiện ra đầy gợi cảm với nhiều lỗ nhỏ như tổ ong và bọt nước. Anh rúc đầu vào bú nước suối Thiên Thai đang rỉ ra đều đều, vô tận.
Tâm tuột lớp da mòng đóc lên, chỉ cho anh liếm vào hột le. Anh chọc ngón tay vào cửa Động Đào làm Tâm kêu đau, phải ngưng lại, đành tiếp tục động tác liếm và bú. Thỉnh thoảng anh ngưng lại, xuýt xoa :
-Lồn em đẹp quá! Thơm quá!
Biết em thích được liếm vào hột le nên anh tiếp tục kích thích nó. Ánh sáng rực rỡ khiến anh thấy được sự khoái lạc hiển hiện trên nét mặt, trong khóe mắt, trên đôi má cứ đỏ dần lên, nhất là qua dòng nước trong như suối, hoi như mùi sữa non, vị mặn trào ra ngoài khe lồn. Đầu anh nhúc nhích không ngừng, vừa bú nước lồn, vừa liếm hột le làm Tâm nẩy mông lên như bị điện giật.

Biết em thích được liếm vào hột le nên anh tiếp tục kích thích nó. Ánh sáng rực rỡ khiến anh thấy được sự khoái lạc hiển hiện trên nét mặt, trong khóe mắt, trên đôi má cứ đỏ dần lên, nhất là qua dòng nước trong như suối, hoi như mùi sữa non, vị mặn trào ra ngoài khe lồn. Đầu anh nhúc nhích không ngừng, vừa bú nước lồn, vừa liếm hột le làm Tâm nẩy mông lên như bị điện giật.
Tuy vất vả bú liếm, Bắc cũng được trả lễ đầy đủ. Đêm qua Tâm chỉ ngậm cặc khi đã lên đến tuyệt đỉnh sướng khoái. Giờ đây nàng đã bạo dạn hơn, quen hơn, nhất là thấy con cặc hấp dẫn quá nên ngậm, mút ngon lành. Bắc rên ư ử. Môi nàng mềm, lưỡi dẻo làm anh mê loạn gấp ngàn lần so với lúc được Cảnh bú khi trọ học. Tâm nghĩ hai hòn trứng dái tích chứa tinh khí nên cứ bóp nặn lên đó khiến anh cũng nẩy người lên từng chập. Anh thấy rõ tinh khí đang cuồn cuộn dâng lên tràn vào ống tiểu rồi xịt mạnh ra khỏi đầu rùa vào miệng em. Nàng giật mình nhả cặc nhưng không ngạc nhiên như hồi đêm, tay vẫn nắm chặt con buồi, trố mắt ra quan sát những tia tinh khí nóng hổi, phọt mạnh từng đợt lên cổ và mặt mình. Chất nước đặc sệt, dính như keo, màu nước gạo, nồng tựa sữa chua. Mặt bụng dương vật co thắt đều đặn trong tay nàng. Những tia tinh khí cuối cùng yếu dần, chỉ còn ứa ra ở khe dọc đầu rùa. Con cặc dần dần mềm lại rồi teo nhỏ đi. Bắc nằm ngửa lại, hơi thở hết còn hổn hển như mấy phút trước đó nhưng đôi mắt lờ đờ không còn chút sinh khí nào. Tâm tò mò quệt chất nước trắng đục lên đầu ngón tay nếm thử. Nàng thấy vị nhạt nhẽo hơn nước lồn, mùi lại nồng vô cùng đặc biệt, không giống một thứ thực phẩm hay gia vị nào. Nàng nghĩ tinh khí là khí huyết tinh túy của đàn ông nên khi xuất ra anh mới mệt như vậy. Nàng lo anh chết. Con cu thun ngắn chỉ còn bằng ngón tay cái, lớp da mỏng trùm kín đầu rùa.
Nỗi lo lắng của Tâm rất đúng nếu căn cứ vào tình trạng đờ đẫn của Bắc sau khi xuất tinh. Nhưng sau bữa ăn tối, anh lại phục hồi sinh lực như thường. Lúc lên giường nằm với em, con cặc lại ngẩng cứng như chưa bao giừo bị mềm oặt, teo nhách bao giờ. Màn vuốt ve, bú liếm tái diễn với tất cả say mê của hai anh em. Nhưng bây giờ Bắc đòi đụ, mà Tâm cũng tò mò muốn biết chuyện làm tình ra sao? Họ trao đổi nhau những nụ hôn ướt đẫm dục tình mà miệng còn ngập ngụa dâm thủy của nhau. Tâm dè dặt :
-Cặc anh bự thế này làm sao nhét vô được?
Tuy nói vậy nhưng nàng vẫn giơ cao đùi trái lên trong khi hai người nằm nghiêng đối diện nhau. Bắc nhích đít lại, cầm cặc chọc thẳng vào cửa mình em. Nàng đột ngột la lên hoảng hốt :
-Ối! Đau quá! Không được đâu anh!
Bắc thử mấy lần nữa cũng thế. Tâm nói :
-Hay anh thử để cặc vào bẹn em mà thụt thì chắc được, chứ làm sao nhét con chu nần nẫn dài cả gang tay kia vào trong cửa mình em được? Anh cứ so sánh với cái kích thước của em với của anh thì rõ.
Bắc thấy em nói có lý nên để nó kẹp cặc vào đùi non ngay sát ngoài khe lồn rồi thụt. Nước nhờn từ cửa mình trào ra trộn lẫn với dâm thủy ở đầu rùa làm đùi nàng trơn nhẫy. Nhưng nàng không thích thú như lúc được liếm trên hột le. Càng thụt cặc Bắc càng cứng, anh thở hổn hển rồi xuất tinh tung tóe ra sau đít em. Chuyện dù có vẻ mới lạ nhưng Bắc vẫn còn chút ngờ vực về tư thế này mà không sao giải thích nổi.
Hôm sau, Bắc lại thử nhét cặc vào lồn em lần nữa làm nó la khóc quá, anh lại phải quay về trò đụ vào bẹn. Tâm thấy mình bị thiệt thòi quá nên chờ sau khi anh xuất tinh, ngồi đại lên mặt anh bắt liếm lồn cho đến khi dâm thủy tuôn đầy mặt anh để nàng thỏa mãn mới cho Bắc lăn quay ra ngủ mê mệt.

Hồng chở bà Năm ở Sài Gòn về, nhân tiện ra thăm anh em Bắc. Hồng là con gái lớn bác Hai Mỹ Tho tức là anh bà Năm. Năm nay chị 22 tuổi, lập gia đình được hơn một năm thì chồng tử nạn xe hơi. Chị làm y tá cho bác sĩ Lâm ở Vũng Tàu.
Anh em Bắc qua mấy ngày tự do phóng túng phải trở về khuôn phép khiến họ rất bực bội. Má với chị Út ít khi vào phòng ngủ hai anh em nhưng họ cảm thấy cần ý tứ hơn. Hồng ở chơi thì bắt buộc ngủ chung với Tâm rồi. Trò chơi "vợ chồng" của hai anh em đương nhiên bị gián đoạn. Không ngờ Hồng rất phóng khoáng. Tâm mê cách nói chuyện tự nhiên, thân mật của chị. Ngay tối đầu ngủ chung, nàng tưởng như Thúy ở Đà Lạt là hiện thân của Hồng. Lúc lên giường, với ngọn đèn ngủ mờ ảo, chị đã cởi áo bà ba để bỏ xú chiêng ra rất tự nhiên, chậm rãi ngay trước mặt đứa em họ. Tâm hít hà khen :
-Ngực chị bự quá! Chị thoa kem gì mà đẹp thế được?
Vì lời nói của em, Hồng ngưng mặc áo lại đáp :
-Tập thể thao hay thoa kem cũng chỉ là phụ tuy cũng cần đấy. Cởi áo ra cho chị xem ngực em thế nào?
Vâng lời chị, nàng phanh hai vạt áo ra (nàng đã bỏ xú chiêng lúc rửa mặt trong phòng tắm) được Hồng khen :
-Vú em cũng xinh đấy chứ! Nhưng muốn bự như chị thì phải lấy chồng.
-Mình làm massage lấy cũng được, cần gì phải lấy chồng?
-Không phải mình nhờ chồng xoa bóp cho vú bự được đâu! Chị muốn nói phải có hơi đàn ông mới xong.
-Đàn ông hà hơi vào ngực mà vú nó lớn được sao? Vú chứ có phải quả bóng cao su đâu mà thổi cho phồng lên cơ chứ?
-Cô lý sự lắm đấy nhé!
Tâm cướp lời, mặt vênh lên :
-Chị thấy em nói có đúng không?
Hồng giễu cợt :
-Vâng, cô nói đúng lắm! Nhưng xin lỗi cô, đó là lý sự của đứa con nít miệng còn hơi sữa! Hóa ra cô vẫn bú tí dì Năm đấy à?
Tâm đỏ mặt, xuống nước năn nỉ :
-Thôi, chị đừng đay nghiến nữa! Chỉ cho em đi!
-Ít ra nói thế còn nghe được! Hơi đàn ông chị nói ở đây nghĩa là tinh khí.
Tâm lại nhanh nhẩu đối đáp tỏ vẻ hiểu biết :
-Tức là lấy tinh khí xoa lên vú chứ gì?
Hồng gật gù nháy mắt với em, thông cảm hỏi :
-Em năm nay mấy tuổi?
-Em mười bẩy rồi. Sao chị lại quay ra hỏi tuổi em chi vậy?
Hồng không trả lời, lẩm bẩm một mình :
-Á à, mười bẩy bẻ gãy sừng trâu đấy nhé!
Rồi nàng ghé sát tai đứa em họ hỏi thầm :
-Thấy cặc đàn ông rồi hả?
Tâm giẫy nẩy la lên :
-Không ! Không có đâu !
Hồng lắc đầu, bình tĩnh :
-Thôi cô ơi ! Dấu đầu hở đuôi rồi ! Cô bảo chưa thấy cặc đàn ông bao giờ thì làm sao lại biết được tinh khí ? Tôi thử trả lời tôi cách nào cho lọt lỗ tai thì làm.
Rồi nàng tiếp :
-Thôi, cứ ngồi cãi nhau với cô thế này mệt quá. Nằm xuống cho đỡ đau lưng.
Tâm ngoan ngoãn nằm gối đầu lên cánh tay chị. Hồng ôm đứa em cho hai cặp vú sát vào nhau rồi từ tốn nói :
-Chuyện nhìn cặc đàn ông thì có gì lạ đâu ! Con gái mới lớn ai chẳng thích. Chị biết cái đó từ hồi mười ba cơ !
Tâm hí hửng :
-Em mới thấy được mấy bữa nay thôi hà ! Kể chuyện chị cho em đi ! Rồi em sẽ kể chuyện của em.
-Cô này khôn nhỉ ! Thôi được, đàn chị phải làm gương chứ ! Nhưng tôi cũng phải kiếm cái gì thủ thân chứ ? Cô chạy làng mất thì sao ?
-Chị muốn em ký quỹ cái gì cũng được. Em không xạo đâu !
-Chị lấy cái này làm con tin nè !
Nàng kéo ống quần rộng của Tâm lên tính lách ngón tay vào trong xì líp để sờ lồn. Tâm không mặc đồ lót nên nàng chạm ngay cào mòng đóc, lại còn dạng đùi cho Hồng day nhẹ lên đó. Tâm cũng thọc tay vào trong quần chị qua ngã thắt lưng dây thung. Lông lồn Hồng rậm như rừng. Tâm lại tắc mắc hỏi :
-Cái rừng lông này chắc cũng nhờ khí đàn ông đấy, phải không chị ?
-Dĩ nhiên rồi ! Roìi nàng kể....

Năm đó Hồng mười ba, vừa đậu tiểu học, đã trúng tuyển kỳ thi vào trường Áo Tím, nhưng hai tháng nữa mới khai trường. Nhà nàng có vườn rộng bên kia cầu Thị Nghè. Một hôm thơ thẩn ngoài vườn, Hồng thấy con Vện đang đứng thè dài lưỡi cho con con Vàng nhà hàng xóm quắp lấy mông đit với hai chân trước. Nàng nín thở, tim đập thình thịch trong lồng ngực, nhìn say sưa con cặc dài đỏ tía của con Vàng thúc lia lịa vào đít con Vện. Nàng vẫn nghe nói xem chó giao cấu sẽ bị lên chắp mắt, nhưng không cưỡng được trí tò mò của tuổi chớm dậy thì, cứ đứng yên chăm chú quan sát. Hồng bắt đầu thấy kinh từ hồi lên mười, đường kinh đã đều đặn từ hơn một năm nay, nhưng ngực còn lép và mới chỉ có lông măng ở bộ phận sinh dục. Bất ngờ một giọng nói sau lưng làm nàng giật bắn người lên như thể bị bắt quả tang làm chuyện gì phi pháp. Thà là bị bắt ăn trộm mấy trái bầu, trái xoài nàng cũng không sợ bằng chuyện nhìn hai con chó đi tơ này. Người bắt quả tang là chú Mười làm vườn. Mười năm đó 26, gấp đôi tuổi Hồng, cùng quê với ông bà Hai nên được đưa lên chăm lo trại vườn, đồng thời giúp bố mẹ chú bớt một miếng ăn. Chú ở gian nhà lá cuối vườn, hàng ngày chăm nomo cây cối và chăn một đàn vịt vì mảnh đất của ông bà Hai chạy dọc theo bờ sông cả trăm thước. Chú Mười nhìn Hồng nghiêm trang nói :
-Tôi phải đi thưa với ông bà là cô Hai nhìn bậy mới được. Chứ chờ mấy bữa nữa, mắt cô Hai lên chắp thế nào tôi cũng bị rầy.
Hồng tái mặt vì lo sợ. Chú Mười bồi thêm một đòn độc :
-Ai cũng có thể vô tình nhìn chó đụ nhau, nhưng chỉ nhìn lâu, chăm chú như cô Hai mới bị lên chắp thôi.
Càng nghe càng lo, Hồng chỉ còn cách năn nỉ chú tìm cách giúp mình tránh bị lên chắp mắt để giữ kín chuyện này. Nàng cuống cuồng ôm ngang lưng chú vì chỉ đứng đến nách hắn. Nàng nói, giọng lạc đi :
-Chú giúp Hồng đi, Hồng lạy chú đó !
Chú Mười gãi cằm tỏ vẻ suy nghĩ rất lung, chậm rãi nói :
-Sở dĩ bị nên chắp là vì khi mình nhìn hai con chó đụ nhau, nhân điện trong mắt người hút hơi ở cặc và lồn chó vào mắt. Muốn chữa phải "dĩ độc trị độc" tức là lấy tinh khí của con chó đực thoa lên mi mắt, nếu người nhìn là đàn bà con gái ; hoặc lấy dãi lồn của con chó cái bôi lên mi mắt, nếu người nhìn là đàn ông. Mà cô Hai thấy đấy, hai con đang lẹo tẹo thế kia, mình sáp vào nó cắn chết !
Hồng thắc mắc hỏi :
-Mà tinh khí là cái gì hả chú ? Nếu lấy không được thì biết làm thế nào ?
-Tinh khí là chất dãi ở cặc chó đực xịt ra lúc nó đụ để làm cho chó cái mang bầu và đẻ con.
Hồng băn khoăn, miệng mếu như muốn khóc, ôm chặt lấy chú Mười thêm. Hắn dỗ dành bảo về căn lều cuối vườn để tính, hy cọng được, nhưng "không biết cô Hai có chịu không ?"
Nàng theo hắn về lều, hăng hái nói :
-Cháu sẵn sàng nghe lời chú miễn là khỏi bị lên chắp để mọi người biết là được.
Nàng ngồi lên cái chõng tre cạnh chú trong chòi. Mười nói :
-Lấy tinh khí con chó đực kia là không được rồi. Vậy chỉ còn cách hy sinh tinh khí của chú để chữa cho cô Hai vậy.
Nàng ngơ ngác :
-Tinh khí của chú ở đâu ? Làm sao hút ra được ? Có phải mổ xẻ gì không ?
-Không khó khăn gì hết. Tinh khí của chú cũng giống như của con Vàng, cô Hai chỉ việc nắm cặc, tuốt tốt như người ta vắt sữa bò, sữa dê là lấy được.
Nói xong, Mười nhẹ nhàng cầm tay bé Hồng đặt lên mặt ngoài đũng quần mình. Bé thấy công việc này không phức tạp gì nên vui vẻ chịu ngay :
-Thế thì cháu làm được. Chú không nói từ nẫy để cháu đỡ lo. Bắt đền chú đấy.
Bé ôm chú dụi đầu vào nách hít hít tỏ dấu cám ơn.
-Thì phải hù cô Hai một chút rồi mới giúp chứ. Mà nhìn hai con chó lẹo tẹo nhau có thích không ?
Bé đỏ mặt nhõng nhẽo :
-Cháu không biết đâu !
Mười làm mặt giận :
-Ừ, nếu thế thì thôi vậy ! Khỏi có chữa nữa. Cô Hai đi lên nhà đi. Tôi cũng phải đi chặt mấy cành cây khô ngoài kia rồi ra sông lùa đàn vịt về nữa.
Mười lừng khừng đứng dậy rồi miễn cưỡng ngồi xuống vì bé níu lại.
-Chú bắt ép cháu quá hà ! Có thích mới nhìn chứ, không thích thì nhìn làm gì ?
Bé tự động đặt tay vào đũng quần hắn, nói tiếp :
-Chú chỉ cho cháu cách lấy tinh khí ra đi, để chú còn đi làm việc.
Mười tụt hẳn một bên ống quần ra. Con cặc mầu nâu sậm, nằm rủ xuống giữa hai bẹn, mập ngắn như trái chuối sứ, lòng thòng nhìn đất. Lông trên gò mu dài và rậm. Bìu dái sẫm màu nhất cũng đầy lông. Hồng thích thú được nhìn tận mắt bộ đồ lòng chú Mười mà trước kia chỉ dám nhìn lén mà tưởng tượng.
-Cô Hai vuốt dọc theo chiều dài con cặc đi.
Bé làm theo một cách nghiêm chỉnh và kính cẩn. Mỗi lần vuốt, con cặc lại dài thêm một chút, phình to, cương lên, đầu cặc đỏ hồng từ từ lòi ra ngoài lớp da mỏng. Bất ngờ con cặc ngỏng hẳn lên trời, lớp da bọc đầu rùa biến mất, đầu cặc đỏ ửng, toàn thân dài và bự bằng một trái chuối già, cứng ngắc, hơi cong lên phía bụng Mười.
-Bé đừng vuốt nữa ! Nắm cặc rồi bóp đi, bóp một cái rồi nghỉ rồi lại bóp tiếp. Tay kia nắn bìu dái, nắn nhẹ thôi. Tay nắm cặc mới bóp mạnh.
Bé thấy con cặc nở to thêm, cứng và nóng hổi, đầu cặc đỏ khé, nước nhờn trong suốt bắt đầu rỉ ra. Mười chỉ tiếp :
-Bé lấy đầu ngón tay trỏ xoa lên nước dãi ở đầu cặc đi. Không ! Dùng tay kia ! Tay nắm cặc vẫn bóp đều như cũ.
Bé thấy chất nước tiết ra thật nhờn, thoa dễ dàng lên đầu rùa làm đầu cặc bóng nhẫy. Càng mơn trớn, chất nhờn càng tiết ra nhiều, chú Mười bắt đầu rên rỉ sướng khoái :
-Nước nhờn tiết ra nhiều rồi ! Bé lấy lòng bàn tay tuốt hết con cặc đi. Tuốt mau lên ! Mau lên ! Thụt đi ! Thụt đi !
Mười nằm ngửa trên chõng, nắm bàn tay Hồng chỉ dẫn cách thụt cặc, chuyển bàn tay trái bé xuống bìu dái. Khi bé đã thụt nhanh đúng nhịp, Mười buông tay nằm thẳng cẳng để bé tiếp tục thụt một mình. Dâm thủy trào ra dàn dụa nên nhịp thụt rất dễ và mau. Mười rên rỉ :
-Trời ơi ! Sướng quá ! Sướng quá !
Hắn với lấy cái chén con trên mặt bàn gần bên để sẵn lên bụng, rùng mình, từ đầu rùa phọt mạnh lên một tia nước trắng đục, rồi nhiều tia khác theo sau. Hồng giật mình buông tay, Mười la lên :
-Nắm chặt lấy con cặc ! Thụt tiếp đi ! Tinh khí đang xịt ra đó, chú đang hứng đây!

Hồng định thần thấy không phải là nước tiểu nên nắm lại con cặc thụt tiếp. Khi tinh khí ra hết, con cặc mềm, xìu xuống rồi teo lại bằng nửa kích thước lúc cứng ngỏng oai hùng. Hắn nằm bất động, lim dim như người say nhưng còn kịp đưa chén tinh khí cho Hồng. Bé quan sát chất nước kỳ lạ, chố đặc thì trắng, chỗ lỏng thì đục như nước cơm, mùi chua như trứng luộc.


Hết

Không có nhận xét nào:

Your Ad Here
Ngọc Mi blog là một blog dành cho người lớn được cập nhật hàng ngày.Đó là những câu truyện, những hình ảnh nóng bỏng gợi cảm nhất giúp cho các bạn có thể giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng nơi công sở.

Chúc mọi người vui vẻ tại Ngọc Mi blog ;)
Số người đăng ký nhận bài của Ngọc Mi Blog hàng ngày :Đăng ký Feed

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Subscribe in a reader

Add to Google Reader or Homepage

Subscribe in NewsGator Online

Subscribe in Rojo

Add Ng?c Mi Blog to Newsburst from CNET News.com

Add to My AOL

Subscribe in FeedLounge

Add to netvibes

Subscribe in Bloglines

Add to The Free Dictionary

Add to Plusmo

Subscribe in NewsAlloy

Add to Excite MIX

Add to netomat Hub

Add to flurry

Add to Webwag

Add to Attensa

Add Ng?c Mi Blog to ODEO

Subscribe in podnova

Add to Pageflakes

I heart FeedBurner

Enhanced by

Get Free Shots from Snap.com

Job-a-matic

Nhãn

Lưu trữ Blog